video

Video điều trị mụn

Khi cuộc sống ngày càng phát triển, đòi hỏi chất lượng cuộc sống ngày càng cao để đáp ứng được những nhu cầu cần thiết của con người nói chung và phụ nữ nói riêng. Trong đó nhu cầu làm đẹp một cách tự nhiên, duy trì sắc đẹp, tuổi thanh xuân của chị em cũng ngày càng nhiều. Thấu hiểu những mong muốn đó, Thẩm Mỹ Hải Anh ra đời với mong muốn giản dị là luôn bên cạnh các chị em phụ nữ, chia sẽ nỗi lo về sự tàn phai nhan sắc theo thời gian.

 

         Thẩm mỹ Hải Anh là cơ sở chăm sóc sắc đẹp cho chị em. Thẩm mỹ Hải Anh được thành lập từ năm 2000, với tên gọi thẩm mỹ Hải Anh – số 21 phố Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội. Sau này 2007 thì liên kết với phòng khám Đa Khoa Bộ Công Thương, 99 Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội. Tại đây, thẩm mỹ Hải Anh được sự tín nhiệm của chị em, của giới thẩm mỹ, khách hàng ngày càng đông và biết đến, tin tưởng vào tay nghề làm đẹp của Hải Anh. Nhắc đến Hải Anh, 99 Văn Cao, là nhắc đến bậc thầy trong phun thêu thẩm mỹ. Nổi danh từ những kỹ thuật phun thêu điêu khắc tạo sợi lông mày, phun màu môi 3D, đến những kỹ thuật mới như: màu môi pha lê, phun môi bóng lụa , lông mày nét ngang. Hiện nay Hải Anh thẩm mỹ đã và đang ngày càng phát triển, trụ sở chính nằm ở tầng 2 , số 26 Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội. Đến nay đã có hơn 15 năm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp cho cộng đồng, Hải Anh tự tin với các danh hiệu : “Bàn Tay Vàng”, “Thương hiệu mạnh nổi tiếng đồng bằng Bắc bộ” đã được trao tặng.

IMG_4088.jpg

Khách hàng đến với thẩm mỹ Hải Anh sẽ được phục vụ và tư vấn tận tình chu đáo

Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao và có thâm niên trong làm việc của thẩm mỹ Hải Anh hứa hẹn đem đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm dịch vụ. Hiện nay Hải Anh đang sở hữu những nhân viên rất giỏi cả về chuyên môn lẫn trình độ trong lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ, chăm sóc da mặt.
Cụ thể với phun thêu thẩm mỹ Hải Anh tự tin với nét phun thêu số 1 tự nhiện đẹp hoàn thiện tại Việt Nam. Các sản phẩm mà chúng tôi đem lại gồm: phun lụa, phun lông mày, thêu lông mày, phun thêu điêu khắc tạo sợi lông mày, lông mày nét ngang, phun môi pha lê, phun môi bóng lụa, phun môi 3D, ngoài ra còn có công nghệ hút màu, xóa sửa dáng lông mày cũ hỏng. Các dịch vụ về da bao gồm: chăm sóc cơ bản , chăm sóc đặc trị các vấn đề về da nấm, mụn, nhạy cảm, massage da mặt, massage body, massage đá nóng tinh dầu, triệt lông vĩnh viễn công nghệ ánh sáng IPL, Hi light.


IMG_4083.jpg

Khách hàng đến với thẩm mỹ Hải Anh sẽ được phục vụ và tư vấn tận tình chu đáo

Với đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật có tay nghề cao và thâm niên làm việc trong ngành chúng tôi còn có những đối tác cung cấp máy móc, thiết bị và tư vấn thiết kế cơ sở hạ tầng đến từ các quốc gia hàng đầu trên thế giới như Mỹ, Thụy Sĩ, Hàn Quốc, Nhật Bản. Từ đó THẨM MỸ HẢI ANH đưa ra những tiêu chí nhằm chọn lọc khắt khe các dòng dược mỹ phẩm điều trị chuyên nghiệp cho từng loại da, và từng cơ địa của khách hàng.
IMG_2120.JPG
Lễ trao giải Thương hiệu nổi tiếng vì sức khỏe cộng đồng cho trung tâm thẩm mỹ Hải Anh

IMG_2105.JPG


IMG_4120.jpg
Giải thưởng thương hiệu mạnh của thẩm mỹ Hải Anh bên cạnh các thương hiệu khác
Giải thưởng cúp “bàn tay vàng” trao cho thẩm mỹ Hải Anh , năm 2009- 2015
Các tin đã đưa