video

Video điều trị mụn

Mụn là hiện tượng viêm nang lông, về mặt y học gọi là mụn trứng cá. Trong nang lông tích tụ bã nhờn do tuyến bã nhờn tiết ra nhưng không được tống ra ngoài, từ đó hình thành mụn.

 

Điều trị mụn bằng công nghệ Elos thế hệ mới.

Điều trị mụn đơn giản là dùng thuốc, thuốc dạng thoa tại chỗ có chứa kháng sinh, hay các loại thuốc uống như kháng sinh, thuốc ngừa thai, Isotretinoin …đều có tác dụng làm bong lớp sừng trên da, giảm nhờn. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, nếu dùng thuốc kéo dài hoặc dùng không đúng cách có thể dẫn đến việc lờn và kháng thuốc.

Vì thế bên cạnh việc sử dụng thuốc, hiện nay một số trung tâm thẩm mỹ đã kết hợp sử dụng các công nghệ Laser mới nhằm tăng hiệu quả kiểm soát tình trạng nhờn và lượng dầu trên bề mặt da, tiêu diệt các vi khuẩn gây mụn, giảm viêm, xóa sạch mụn và vết tích của mụn trong thời gian ngắn.

Từ việc sử dụng ánh sáng xanh đơn thuần, các công nghệ laser dần dần được cải tiến để đem lại hiệu quả hơn. Elos được biết đến như dòng Laser thế hệ mới duy nhất hiện nay kết hợp được dải ánh sáng xanh, ánh sáng đỏ (với bước sóng từ 400 – 980nm) với năng lượng RF để xử lý trực tiếp nguyên nhân gây mụn. Elos mang lại hiệu quả nhờ các tính năng sau:

- Các bước sóng ngắn trong phổ ánh sáng xanh sẽ giúp tiêu diệt vi khuẩn gây mụn trong ống tuyến bã.
- Sự tương tác giữa ánh sáng xanh và phân tử nhạy cảm ánh sáng trong màng tế bào sẽ dẫn đến việc phá hủy màng tế bào của vi khuẩn, làm giảm số lượng vi khuẩn và hạn chế sự viêm nhiễm bên trong tuyến bã.
- Ánh sáng đỏ (hồng ngoại) giúp giảm viêm cho những nhân mụn đang tồn tại.
- Năng lượng RF giúp làm giảm sản xuất và tiết nhờn trên bề mặt da. Ngoài ra, Ánh sáng cận hồng ngoại (near infrared) và năng lượng RF sẽ giúp cải thiện bề mặt da, giúp da săn chắc và lành thương nhanh hơn, đồng thời hạn chế việc tạo thành các sẹo mụn.

AC.jpg

Thông tin cho bạn

- Quá trình trị liệu với Elos đơn giản và không mất nhiều thời gian. Liệu trình này không cần gây tê hoặc có sự chuẩn bị đặc biệt nào trên da.
- Công nghệ Elos là công nghệ cao cấp, có bộ phận làm lạnh và kiểm soát nhiệt độ, do đó da sẽ được bảo vệ an toàn, không gây bỏng rát hay để lại sẹo.
- Có thể trở lại hoạt động bình thường ngay khi điều trị kết thúc.
- Số lần điều trị tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của tình trạng mụn.

- Ngoài việc trị mụn hiệu quả, công nghệ Elos còn có tác dụng se khít lỗ chân lông, giảm hoạt động của tuyến bã, giúp da mịn màng hơn và ngăn ngừa sự hình thành nhân mụn mới.
Thoa gel lạnh trên vùng da điều trị

Gel lạnh giúp làm mát và bảo đảm an toàn trong suốt quá trình trị liệu
Bác sĩ trực tiếp điều trị bằng hệ thống máy móc hiện đại, đạt tiêu chuẩn
Công nghệ Elos với đầu AC giúp triệt tiêu hiệu quả các nhân mụn

Các tin đã đưa