video

Video điều trị mụn

Công nghệ triệt lông thế hệ thứ 4 (thường gọi là 4G) – Light Sheer Duet là công nghệ triệt lông hiện đại nhất. Tuy nhiên, thế hệ trước của 4G với phiên bản cuối cùng 5V: Triệt lông 3G+ ( phiên bản 5) cũng là sự lựa chọn dành cho các đối tượng khách hàng yêu thích công nghệ triệt lông hiệu quả, phù hợp với khả năng tài chính.

 

CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG ÁNH SÁNG NCPL HIỆU QUẢ, KHÔNG ĐAU


- Không làm nóng hay gây tổn hại đến vùng da trị liệu

- Lông giảm tới 98%  sau trị liệu

- Màu sắc lông nhạt đi đáng kể

- Hiệu quả trên nhiều vùng cơ thể: lông chân, lông tay, lông nách, lông mặt, ria mép,..và nhiều loại lông

NCPL là một bước tiến rõ rệt trong việc triệt lông vĩnh viễn. NCPL bước sóng dài hơn, cường độ mạnh hơn, không dùng gel, không gây tổn thương bề mặt da, đã được MIMI clinic&Spa đưa vào ứng dụng một cách hiệu quả và an toàn.

Triệt lông bằng phương pháp ánh sáng được coi là một trong những phương pháp hiệu quả nhất, có thể thực hiện ở mọi vị trí trên cơ thể. Thực tế cho thấy rằng 99% lông triệt tiêu sau 3 lần trị liệu. Sau triệt lông, vùng da triệt lông sẽ trắng sáng mịn màng, các lỗ chân lông sẽ khít hơn, trông đẹp và trẻ trung hơn trước.

Một liệu trình thường kéo dài từ 4 đến 8 tuần để theo dõi các chu kỳ tăng trưởng của vùng được điều trị. Sau quá trình điều trị bạn sẽ có được làn da mịn màng và mềm mại mà không hề có cảm giác đau đớn hay lông mọc trở lại