video

Video điều trị mụn

Các vết xăm hư do bị lem: Mực xăm lan truyền xuống khu vực khác ngoài vùng da cần xăm, làm lem vết xăm ảnh hưởng tới thẩm mỹ

 

 Các vết xăm hư do bị lem: Mực xăm lan truyền xuống khu vực khác ngoài vùng da cần xăm, làm lem vết xăm ảnh hưởng tới thẩm mỹ
- Xóa bỏ vết xăm cũ, tạo vết xăm mới: Như muốn xóa bỏ vết cũ của chân mày, tạo hình dáng chân mày khác đẹp hơn, hoặc nhỏ hơn, ngắn hơn trước và màu sắc tự nhiên không để lại vết.

- Xăm mí mắt lan xuống dưới hoặc lây lên trên đường xăm. Những mí mắt xăm lâu năm để lại màu xanh đen thì đổi sang màu nâu đen  mắt của bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn và trẻ trung hơn.
dieu-khac-chan-may-nu.jpg
- Xăm môi, mực xăm lan xuống vùng da quanh môi hoặc viền  môi bị đỏ hơn màu môi, môi xăm bị hỏng hãy đến với Nhật Linh bạn sẽ được tư vấn và sửa lại màu môi mới đẹp tự nhiên và những đôi môi dày sẽ thu mỏng lại không để lại vết.

- Xóa bỏ vết xăm cũ, tạo vết xăm mới: Như muốn xóa bỏ vết cũ của chân mày, tạo hình dáng chân mày khác đẹp hơn, hoặc nhỏ hơn, ngắn hơn trước.

  Đổi màu vết xăm trước như: Đổi màu xanh đen chân mày thành màu nâu đen. Đổi màu môi, đổi màu các hình thù xăm trên người. Xoá sửa lông mày thay kiểu dáng mới không để lại vết. Hãy đến với Nhật Linh bạn sẽ được tư vấn và sửa lại những đôi lông mày bị xăm xanh đen và xoá sửa nhiều lần lem nhem làm cho đôi mắt của bạn bị già nua.

Các tin đã đưa