video

Video điều trị mụn

Nói đến Hải Anh, ai lấy đều biết đến tay nghề phun, thêu và xóa, chỉnh sửa mắt, môi, chân mày chuyên nghiệp tại đây. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Hải Anh luôn được các chị em không chỉ tại Hà Nội, mà còn cả các chị em Việt Kiều về nước tìm đến. Các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp đã tạo nên đẳng cấp và thương hiệu của Hải Anh trong thời gian qua đó là: Phun, xăm, thêu thẩm mỹ lông mày, mắt, môi…. Phun, xăm thẩm mỹ có mục đích tối ưu hóa và chỉnh sửa lại những nét chưa chuẩn của khuôn mặt. Nó có thể thay đổi kích thước và hình dáng của môi, hoặc lông mày làm cho bạn đẹp hơn, hoàn hảo hơn.

 

Phun lông mày
Lông mày có tác dụng điều hòa quan trọng ngũ quan và sắc mặt, lông mày là khung  giá của mắt để tạo sự cân xứng cho toàn bộ khuôn mặt. Các bạn có thể lựa chọn một trong những phương pháp làm đẹp như sau:

phun-xam-1.jpg

Phun lụa: Đây là kỹ thuật mới tạo một lớp mày mỏng trên da rất tự nhiên, phù hợp với màu da và màu tóc của từng người.

chanmay6.jpg

Thêu lông mày
Kỹ thuật thêu lông mày là tạo ra từng sợi lông mày xen kẽ với lông mày thật nên trông nhẹ nhàng hơn phun và xăm. Thời gian thực hiện từ 40 – 60 phút.  Màu mực dùng để thêu dựa trên màu tóc, màu da và khuôn mặt. Chuyên viên sẽ dùng một loại kim thêu đặc biệt vẽ lên từng sợi như lông mày thật chứ không tạo nên mảng màu như phun. Do tính tỉ mỹ nên kỹ thuật này được gọi là thêu, kim thêu chỉ đi vào da 0.2mm nên không gây đau, không sưng, không chảy máu. Thời gian thêu tồn tại 2 – 3 năm. 

chanmay8.jpg

Điêu khắc 3D - Khắc rơi
Kỹ thuật này phù hợp với những lông mày thưa, mỏng, lợt, mất lông ở đuôi mày. Kỹ thuật này dùng tay để tạo thành những sợi lông mày mềm mại, có gốc có ngọn, tạo nên những lông mày tự nhiên không có khung bao quanh.
Thêu rơi lông mi: Kỹ thuật này làm cho hàng mi rậm lên, điều chỉnh được mắt xếch, sụp mí, mắt nhỏ.

Các tin đã đưa