video

Video điều trị mụn

Nối mi công nghệ Mỹ tại Thẩm mỹ viện Kangnam là giáp pháp hoàn hảo mang đến cho bạn làn mi đẹp tự nhiên, dày và cong như ý cùng đôi mắt to tròn, sắc nét.

 

1481895508_noi-mi-cong-ngh-my1.jpg
Thẩm mỹ viện Hải Anh với hệ thống các trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, cùng các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc sẽ mang lại cho bạn làn mi cong quyến rũ và đẹp một cách tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt. Phương pháp này rất an toàn, hiệu quả và nhanh chóng, bạn sẽ thấy hài lòng sau lần thực hiện đầu tiên.
 Nối mi công nghệ Mỹ tại Thẩm mỹ viện Hải Anh là giáp pháp hoàn hảo mang đến cho bạn làn mi đẹp tự nhiên, dày và cong như ý cùng đôi mắt to tròn, sắc nét.
Một làn mi dài và cong vút, đôi mắt long lang hấp dẫn sẽ thu hút người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, không phải ai cũng có may mắn được sở hữu ngay một làn mi đẹp như ý… và nối mi công nghệ Mỹ tại thẩm mỹ viện Hải Anh là giải pháp hoàn hảo cho bạn.
 
Phương pháp nối mi công nghệ Mỹ giúp bạn nhanh chóng có được làn mi như mong muốn, khắc phục triệt để khuyến điểm như mi thưa, nhạt màu, ngắn… mang đến cho sự quyến rũ với vẻ đẹp hoàn hảo của làn mi. Công nghệ nối mi được phát minh bởi đạo diễn lừng danh DW Griffith năm 1916 và nó đã trở thành một bí quyết giúp ánh nhìn của rất nhiều phụ nữ ở khắp nơi trở nên cuốn hút hơn.
 
Nối mi công nghệ Mỹ
264407645_noi-mi-cong-nghe-my12.jpg
Nối mi công nghệ Mỹ sẽ được các kỹ thuật viên Thẩm mỹ viện Hải Anh thực hiện một cách cẩn thận, trau chuốt cho từng sợi mi. Kỹ thuật viên sẽ thực hiện dán keo vào mí mắt, dùng nhíp hoặc kim tách từng sợi lông mi nhân tạo, nhúng vào keo và dán trực tiếp lên ½ chiều dài của lông mi thật, giúp bạn có được chiều dài và độ cong của sợi mi vừa phải, phù hợp với khuôn mặt.
 
Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao trong việc nối mi đòi hỏi kỹ thuật viên phải có tay nghề vững, mắt thẩm mỹ tinh tế cùng với đôi tay khéo léo, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất, như vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ này tại Hải Anh với bời mi hoàn hảo.
 
Đặc biệt, tại Thẩm mỹ viện Hải Anh, mi lụa được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ, có nhiều loại mi với các kích cỡ khác nhau, chất liệu lụa mềm mại, và an toàn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, từ thanh niên đến trung niên… Từng sợi mi lụa được kết nối với sợi mi thật đem lại cho bạn cảm giác dễ chịu và không hề có một tác động nào làm ảnh hưởng tới mắt.
 

Các tin đã đưa