Welcome to

Hải Anh Spa

Chăm sóc vẻ đẹp tuyệt hảo!

Khi cuộc sống ngày càng phát triển, đòi hỏi chất lượng cuộc sống ngày càng cao để đáp ứng được những nhu cầu cần thiết của con người nói chung và phụ nữ nói riêng. Trong đó nhu cầu làm đẹp một cách tự nhiên, duy trì sắc đẹp, tuổi thanh xuân của chị em cũng ngày càng nhiều. Thấu hiểu những mong muốn đó, Thẩm Mỹ Hải Anh ra đời với mong muốn giản dị là luôn bên cạnh các chị em phụ nữ, chia sẽ nỗi lo về sự tàn phai nhan sắc theo thời gian.

         Thẩm mỹ Hải Anh là cơ sở chăm sóc sắc đẹp cho chị em. Thẩm mỹ Hải Anh được thành lập từ năm 2000, với tên gọi thẩm mỹ Hải Anh – số 21 phố Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội. Sau này 2007 thì liên kết với phòng khám Đa Khoa Bộ Công Thương, 99 Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội. Tại đây, thẩm mỹ Hải Anh được sự tín nhiệm của chị em, của giới thẩm mỹ, khách hàng ngày càng đông và biết đến, tin tưởng vào tay nghề làm đẹp của Hải Anh. Nhắc đến Hải Anh, 99 Văn Cao, là nhắc đến bậc thầy trong phun thêu thẩm mỹ. Nổi danh từ những kỹ thuật phun thêu điêu khắc tạo sợi lông mày, phun màu môi 3D, đến những kỹ thuật mới như: màu môi pha lê, phun môi bóng lụa , lông mày nét ngang. Hiện nay Hải Anh thẩm mỹ đã và đang ngày càng phát triển, trụ sở chính nằm ở tầng 2 , số 26 Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội. Đến nay đã có hơn 15 năm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp cho cộng đồng, Hải Anh tự tin với các danh hiệu : “Bàn Tay Vàng”, “Thương hiệu mạnh nổi tiếng đồng bằng Bắc bộ” đã được trao tặng.

Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao và có thâm niên trong làm việc của thẩm mỹ Hải Anh hứa hẹn đem đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm dịch vụ. Hiện nay Hải Anh đang sở hữu những nhân viên rất giỏi cả về chuyên môn lẫn trình độ trong lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ, chăm sóc da mặt.
Cụ thể với phun thêu thẩm mỹ Hải Anh tự tin với nét phun thêu số 1 tự nhiện đẹp hoàn thiện tại Việt Nam. Các sản phẩm mà chúng tôi đem lại gồm: phun lụa, phun lông mày, thêu lông mày, phun thêu điêu khắc tạo sợi lông mày, lông mày nét ngang, phun môi pha lê, phun môi bóng lụa, phun môi 3D, ngoài ra còn có công nghệ hút màu, xóa sửa dáng lông mày cũ hỏng. Các dịch vụ về da bao gồm: chăm sóc cơ bản , chăm sóc đặc trị các vấn đề về da nấm, mụn, nhạy cảm, massage da mặt, massage body, massage đá nóng tinh dầu, triệt lông vĩnh viễn công nghệ ánh sáng IPL, Hi light.

Với đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật có tay nghề cao và thâm niên làm việc trong ngành chúng tôi còn có những đối tác cung cấp máy móc, thiết bị và tư vấn thiết kế cơ sở hạ tầng đến từ các quốc gia hàng đầu trên thế giới như Mỹ, Thụy Sĩ, Hàn Quốc, Nhật Bản. Từ đó THẨM MỸ HẢI ANH đưa ra những tiêu chí nhằm chọn lọc khắt khe các dòng dược mỹ phẩm điều trị chuyên nghiệp cho từng loại da, và từng cơ địa của khách hàng.

Our Staff

Meet Our Experts

Spa Center

Why Choose Us

Special Treatments

  • Created from natural herbs
  • 100% safe for your skin
  • Unique from other Spa treatments
  • Quality product from SpaLabs
  • Special gifts & offers for you
  • Created by Medical Professionals of Spa Lab

135

Clients

28

Therapists

46

Procedures

27

Treatments

,,

“ Vấn đề da khô, thô ráp, bong tróc, tàn nhang, nám… hay lão hóa luôn là nỗi lo lắng không nhỏ của phái đẹp. Vấn đề đó không còn khi làm dịch vụ tại Hải Anh Spa, thật tuyệt, xin cảm ơn ”

Alexis Adams

CEO Spa Center
,,

“Không gian và bài trí tại Hải Anh Spa thật tuyệt. Cơ sở vật chất hiện đại, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, mang lại cho tôi sự yên tâm, tin cậy”

Glen Welch

CEO Paradise Center
,,

“Lông mi và lông mày mình rất xấu và xơ. Sau khi thực hiện kỹ thuật tại Hải Anh, nhìn trông tuyệt, mình cảm thấy tự tin hơn hẳn ”

Letitia Shelton

CEO DeerCreative

Spa Center

Appointment

Want to Make a Booking or Have a Question?

Call me : 002-6666-8888 or fill out our online booking

& equiry form and we’ll contact you

Make an appointment