GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA THẨM MỸ HẢI ANH

Đây là điều người khác công nhận, thừa nhận về Hải Anh. Đối với Hải Anh, mọi giá trị đều nằm ở yếu tố con người.

Hay một cách hiểu thứ 2. Đây là giá trị mà Hải Anh cho là quan trọng. Chính điều quan trọng này trở thành thước đo như nội quy, nguyên tắc, khuôn mẫu ứng xử của Hải Anh với mọi người xung quanh.

Không phải cứ chạy theo mốt hay đua công nghệ là dành được thị trường mà chính giá trị cốt lõi mới là đòn bẩy để chúng tôi có thể đi xa. Giá trị cốt lõi như là những “nội quy ngầm” của công ty, nó không thể trả bằng tiền và không thể thay đổi.

Đối với Hải Anh, mọi giá trị đều nằm ở yếu tố con người, chúng tôi luôn cố gắng xây dựng hệ giá trị, bao gồm:

1. Chất lượng phục vụ khách hàng:

Từ khâu tư vấn, giới thiệu, đến thực hiện dịch vụ cho khách, mọi nhân viên đều được đào tạo bài bản. Đảm bảo giúp khách hàng có lựa chọn gói dịch vụ chính xác và phù hợp nhu cầu nhất.

Ngoài ra những đánh giá của khách hàng luôn là bài học rút ra để trung tâm phấn đấu làm tốt hơn

2. Luôn Đào tạo, bổ sung đội ngũ nhân viên

Hải Anh là đơn vị thường xuyên có khóa đào tạo, nâng cao nghiệp vụ nhân viên. Đến với Hải Anh là đến với đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết, yêu nghề, tận tình với mọi khách hàng.

3.Giữ chân các chuyên viên lâu năm giàu kinh nghiệm

Ngoài lớp nhân viên trẻ, Hải Anh gắn bó với các chuyên viên lâu năm, trình độ cao. Đây luôn là những người giàu kinh nghiệm đã đạt trên các mốc 3.000h, 10.000h chăm sóc khách hàng. Họ là nền tảng khi đưa ra lời khuyên đúng đắn và giúp trung tâm ngày một phát triển.

4.Thường xuyên học tập, trau dồi

Để thực hiện sứ mệnh đi đầu, trung tâm luôn giữ lịch cho nhân viên cập nhật kỹ thuật mới, học dùng máy móc hiện đại,… Luôn có các lớp học từ đối tác là chuyên gia, trong nước, ngoài nước để giúp nhân viên công ty nâng cao nghiệp vụ.

Với những nỗ lực xây dựng giá trị trong nhiều năm qua, uy tín và sự tin tưởng từ khách hàng chính là thành công mà Thẩm Mỹ Hải Anh đã đạt được.