Lịch sử hình thành và phát triển Thẩm mỹ Hải Anh

Thẩm mỹ Hải Anh đã có lịch sử gần hơn 20 năm hình thành và phát triển. Được thành lập từ năm 2000, trung tâm đã sớm trở thành điểm đến tuyệt vời và chiếm được cảm tình của nhiều chị em phụ nữ. Địa chỉ đầu tiên mà Thẩm mỹ Hải Anh chọn để đặt cơ sở chính là số 21 phố Triều Khúc, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Năm 2007 là cột mốc ghi dấu ấn về sự lớn mạnh vượt bậc: Thẩm mỹ Hải Anh đã trở thành đối tác chiến lược và lâu dài của Phòng khám Đa Khoa Bộ Công Thương, 99 Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội. Từ đây, uy tín của chúng tôi được nâng tầm và chất lượng cũng như số lượng dịch vụ được cải tiến đáng kể. Các chị em đã tìm đến Hải Anh thì sau khi bước ra chắc chắn 100% đều hài lòng, tự tin hơn. Vào thời ấy, khi công nghệ làm đẹp chưa phát triển thì ở Thẩm mỹ Hải Anh, chúng tôi đã áp dụng được nhiều kỹ thuật mới. Giai đoạn này muốn phun môi hay điêu khắc lông mày, các chị em chỉ truyền tai nhau rằng “Hãy đến Hải Anh!” thôi.

Và hiện tại, Thẩm mỹ Hải Anh đã mở rộng quy mô và ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường cung cấp dịch vụ chăm sóc sắc đẹp. Trụ sở chính của trung tâm nằm ở tầng 2, số 26 phố Cửa Bắc, phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, Hà Nội luôn tấp nập đón chào hàng trăm lượt khách hàng ra vào mỗi ngày.