Hút màu và triệt lông

TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN BẰNG ÁNH SÁNG

Trước đây, để triệt lông, các chị em phụ nữ thường tìm tới các biện pháp như cạo nhổ, waxing, dung dịch tẩy lông, thuốc rụng lông … đều mang đến cảm giác đau đớn ở vùng cần tẩy, gây kích ứng da, ngứa hoặc gây đỏ. Hiện nay, công nghệ tiên tiến bậc nhất đã giúp lông bị triệt tiêu vĩnh viễn chỉ cần nhờ năng lượng từ ánh sáng.

 

Triệt lông vĩnh viên nhờ công nghệ ánh sáng NCPL

Công nghệ triệt lông thế hệ thứ 4 (thường gọi là 4G) – Light Sheer Duet là công nghệ triệt lông hiện đại nhất nhờ sử dụng ánh sáng NCPL, đem lại hiệu quả triệt để và phù hợp với khả năng tài chính. Hiện nay, công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng NCPL đã được Thẩm mỹ Hải Anh đưa vào ứng dụng một cách hiệu quả và an toàn.

– Không làm nóng hay gây tổn hại đến vùng da trị liệu

– Lông giảm tới 98%  sau trị liệu

– Màu sắc lông nhạt đi đáng kể

– Hiệu quả trên nhiều vùng cơ thể: lông chân, lông tay, lông nách, lông mặt, ria mép,..và nhiều loại lông

 

Triệt lông bằng phương pháp ánh sáng được coi là một trong những phương pháp hiệu quả nhất, có thể thực hiện ở mọi vị trí trên cơ thể. Thực tế cho thấy rằng 99% lông triệt tiêu sau 3 lần trị liệu. Sau khi triệt tiêu, vùng da triệt lông sẽ trắng sáng mịn màng, các lỗ chân lông sẽ khít hơn, trông đẹp và trẻ trung hơn trước.

 

Số lần điều trị và khoảng cách điều trị của mỗi người khác nhau tùy vào sự trưởng thành của sợi lông và phát triển của tuyến lông. Do cấu trúc phức tạp của sợi lông nên một khoá điều trị thường kéo dài từ 3 – 4 lần, kéo dài từ 4 đến 8 tuần để đợi cho lần mọc lớp mầm nhú tiếp theo và để theo dõi các chu kỳ tăng trưởng của vùng được điều trị.

 

Sau quá trình điều trị bạn sẽ có được làn da mịn màng và mềm mại mà không hề có cảm giác đau đớn hay lông mọc trở lại. Sở hữu làn da mịn màng, trơn láng sẽ giúp các chị em tăng thêm sự tự tin, thoải mái trưng diện những bộ đồ ngắn, hở để phô trương những đường cong quyến rũ của cơ thể. Tuy nhiên, ngay sau lần điều trị đầu tiên chị em vẫn có thể diện những trang phục gợi cảm nhất bởi 98% sợi lông đã bị lấy đi và màu sắc lông cũng nhạt đi đáng kể.

 

Ánh sáng vàng – Sự lựa chọn hoàn hảo

Trước đây, để triệt lông, các thẩm mỹ viện, spa đã sử dụng laser trên diện tích vùng trị liệu thường mang lại kết quả thấp, làm nổi ban đỏ máu, thay đổi sắc tố da. Một bước tiến sau đó là sử dụng công nghệ IPL cũng không đã cải thiện được những khuyết điểm mà laser tạo ra, nhưng trong quá trình điều trị phải dùng gel làm lạnh, khoảng cách mỗi lần bắn từ 3 đến 12 giây, kéo dài thời gian điều trị.

 

Còn với công nghệ ánh sáng NCPL là một bước tiến rõ rệt trong việc triệt lông vĩnh viễn. NCPL là ánh sáng vàng không chứa tia UV, có bước sóng dài hơn, cường độ mạnh hơn, không cần dùng gel, không gây tổn thương bề mặt da, là phương pháp an toàn và hiệu quả cao được các nước tiên tiến áp dụng rộng rãi.

 

Phương pháp triệt lông bằng ánh sáng là sự kết hợp giữa các chức năng hoạt động chuyên nghiệp, trích lọc các nhiệt năng từ ánh sáng trong hệ thống máy NCPL chuyên nghiệp, cung cấp các chương trình triệt lông cho tất cả các màu lông. Qua một đầu bằng men đặc biệt được cài đặt với các chương trình, để loại đi những sợi lông không mong muốn một cách triệt để không gây nóng rát khó chịu.

 

Mỗi hệ thống ánh sáng đều được hoạt động với nguyên lý là truyền tải nhiệt đến các cọng lông và nang lông, nơi chứa nhiều sắc tố hơn các vùng bề mặt da hay bề mặt mô, có nghĩa là các năng lượng được thấm vào nang lông mà không hề gây tổn hại đến bề mặt da.

 

Sự truyền tải ánh sáng trên vùng được điều trị được thực hiện với phương pháp các xung ánh sáng tác động qua thấu kính – ánh sáng không tiếp xúc trực tiếp. Với hệ thống và phương pháp này, các dòng ánh sáng không tác động trực tiếp lên da, không cần sử dụng gel trong quá trình trị liêu. Trong suốt quá trình trị liệu không có tác dụng phụ nào xảy ra.

 

Vùng da trị liệu hoàn toàn không có sự cản trở tiếp xúc, qua đó một phần dòng năng lượng được truyền tải tối đa tới những phần cần trị liệu và có thể xuyên qua các mô tới vài mm cũng như xuyên sâu vào các sợi lông. Nang lông được hấp thụ năng lượng làm dừng lại sự phát triển và bị triệt tiêu từ từ, hạn chế và làm đình trệ sự mọc lông trở lại.

 

Frequently Asked Questions

We provide all amenities and basic cosmetics at the spa. If you would like to fix your makeup after the treatment, please bring your own cosmetics.

We provide all amenities and basic cosmetics at the spa. If you would like to fix your makeup after the treatment, please bring your own cosmetics.

We provide all amenities and basic cosmetics at the spa. If you would like to fix your makeup after the treatment, please bring your own cosmetics.

One of the main side effects of petrochemicals is Endocrine Disruption. This is basically when something alters the fine balance of hormones in the body. One of the major disruptors is petrochemicals. These disruptions can cause cancerous tumors, birth defects, and other developmental disorders – any system in the body controlled by hormones can be affected by hormone disruptors.

If you’ve ever turned over an everyday cosmetic/skincare product and read the ingredients list, you’ll have noticed names such as propylene glycol, sodium benzoate, potassium sorbate, triclosan – and guess what? They’re all petrochemicals! Check out our list of 4 petrochemicals you should ALWAYS avoid below.

 • OIL MASSAGES

  $20

 • SAUNA RELAX

  $30

 • NAILS ART

  $50

 • NATURAL MASK

  $40

 • AROMA THERAPY

  $60

 • MANICURE

  $80

 • Combo: Aromatherapy & Massasges

  $80

 • Advanced Scissor Cut

  $50

 • Gentleman’s Cut

  $40

 • Buzz Cut (No Scissor Work)

  $30

 • Shave

  $30

 • Beard Trim

  $20

 • Combo: Haircut & Shave

  $60

 • Combo: Haircut & Beard Trim

  $50

Spa Center

Appointment

Want to Make a Booking or Have a Question?

Call me : 002-6666-8888 or fill out our online booking

& equiry form and we’ll contact you

Make an appointment