Phun thêu lông mày

PHUN, THÊU LÔNG MÀY ĐẸP TỰ NHIÊN, HỘI TỤ VƯỢNG KHÍ

Lông mày được ví như “mái nhà của gương mặt”, khi hình dáng lông mày thay đổi, gương mặt của mỗi người cũng thay đổi theo. Lông mày cũng là một yếu tố quan trọng trong nhân tướng học, nhìn lông mày có thể phán đoán vận mệnh, tính cách của chủ thể. Vì thế lông mày không chỉ mang tính chất làm đẹp, mà nó còn liên đới với yếu tố tâm linh, vượng khí. Lông mày được tạo dáng tự nhiên, hài hòa giúp tôn lên đường nét duyên dáng cho khuôn mặt.

 

Một phần nét đẹp khuôn mặt đến từ cặp lông mày.  Tuy vậy, không phải ai cũng sở hữu cặp mày ngài hài hòa sẵn có, cũng như chưa có nhiều chị em ý thức được tầm quan trọng của lông mày, thường bỏ bê hoặc “chăm sóc” nhổ, tỉa quá thường xuyên hay tô vẽ, xăm lông mày không đúng cách và xăm quá đậm cũng làm giảm vẻ đẹp của khuôn mặt.

 

Theo thời gian, quan niệm về nét đẹp lông mày cũng thay đổi. Không còn lông mày lá liễu mới là chuẩn “fashionista” của vẻ đẹp, hay cũng chẳng phải lông mày xếch, đậm kéo dài của mười năm về trước bắt nguồn từ Hàn Quốc, cũng không còn theo “trend” lông mày ngang, hiên ngang, kiên cường, sắc lẹm. Mà thay vào đó là lông mày nhạt hơn màu mắt, dáng vẻ hài hòa tùy theo từng tỉ lệ các chi tiết trên khuôn mặt.

 

Để có khuôn mày đẹp, các kỹ thuật viên phải căn cứ vào tỉ lệ xương hốc mắt, cánh múi, gò má tới miệng và cằm theo tỉ lệ cân đối mới tạo được dáng mày hài hòa, phù hợp với mỗi người, và chuẩn “phong thủy” hội tụ vượng khí cho khách hàng.

 

Bên cạnh đó, công nghệ làm đẹp phát triển cũng kéo theo sự cải tiến kỹ thuật trong việc tạo dáng lông mày. Hiện nay, khách hàng có thể lựa chọn các kỹ thuật làm đẹp lông mày như: phun xăm, thêu hay điêu khắc chân mày. Trong đó, phun thêu lông mày là giải pháp làm đẹp tiên tiến bậc nhất hiện nay. Giải pháp này đang được áp dụng tại Thẩm mỹ Hải Anh.

 

Phun thêu lông mày sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian kẻ vẽ, tạo dáng. Lông mày được phun thêu tại Thẩm mỹ Hải Anh nhanh chóng, đơn giản, dáng đẹp và đều màu, hài hòa với gương mặt. Việc lựa chọn phun, thêu lông mày giúp đáp ứng được mong muốn sở hữu khuôn mày đẹp, lâu dài. Dễ dàng thay đổi kiểu dáng, độ đậm nhạt của lông mày như mong muốn. Không gây xâm lấn và tạo cơ hội nếp nhăn hay tổn thương cho làn da như các giải pháp xăm, điêu khắc.

 

Chọn lựa sử dụng kỹ thuật phun thêu được tiến hành ở các cơ sở uy tín như Thẩm mỹ Hải Anh để có được đôi lông mày đẹp, không còn tốn nhiều công sức, thời gian. Đôi lông mày mới tự nhiên, hiện đại sẽ giúp bạn tự tin hơn và thu hút sự chú ý của mọi người, thu hút vượng khí, tài lộc.

 

Frequently Asked Questions

We provide all amenities and basic cosmetics at the spa. If you would like to fix your makeup after the treatment, please bring your own cosmetics.

We provide all amenities and basic cosmetics at the spa. If you would like to fix your makeup after the treatment, please bring your own cosmetics.

We provide all amenities and basic cosmetics at the spa. If you would like to fix your makeup after the treatment, please bring your own cosmetics.

One of the main side effects of petrochemicals is Endocrine Disruption. This is basically when something alters the fine balance of hormones in the body. One of the major disruptors is petrochemicals. These disruptions can cause cancerous tumors, birth defects, and other developmental disorders – any system in the body controlled by hormones can be affected by hormone disruptors.

If you’ve ever turned over an everyday cosmetic/skincare product and read the ingredients list, you’ll have noticed names such as propylene glycol, sodium benzoate, potassium sorbate, triclosan – and guess what? They’re all petrochemicals! Check out our list of 4 petrochemicals you should ALWAYS avoid below.

 • OIL MASSAGES

  $20

 • SAUNA RELAX

  $30

 • NAILS ART

  $50

 • NATURAL MASK

  $40

 • AROMA THERAPY

  $60

 • MANICURE

  $80

 • Combo: Aromatherapy & Massasges

  $80

 • Advanced Scissor Cut

  $50

 • Gentleman’s Cut

  $40

 • Buzz Cut (No Scissor Work)

  $30

 • Shave

  $30

 • Beard Trim

  $20

 • Combo: Haircut & Shave

  $60

 • Combo: Haircut & Beard Trim

  $50

Spa Center

Appointment

Want to Make a Booking or Have a Question?

Call me : 002-6666-8888 or fill out our online booking

& equiry form and we’ll contact you

Make an appointment