Xóa, sửa dáng lông mày

XÓA SỬA, THAY DÁNG LÔNG MÀY VÀ MÔI KHÔNG ĐỂ LẠI VẾT

Lông mày hay môi đã từng được can thiệp xăm mực, vết xăm bị lan mực, chảy xệ hay nhạt màu làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ. Hoặc bạn đã chán ngán các hình xăm cũ, muốn có dáng mày, khuôn miệng, hình xăm mới, màu mức mới hiện đại, đẹp mắt và sành điệu hơn? Thẩm mỹ Hải Anh sẽ giúp bạn cải thiện, khắc phục những lỗi đó, xóa sửa lông mày, thay dáng lông mày không để lại vết.

Một số dịch vụ xóa sửa, thay dáng lông mày và môi mà không để lại vết tích tại Thẩm mỹ Hải Anh:

1/ Lông mày, mí mắt:

– Các vết xăm hư do bị lem: Mực xăm lan truyền xuống khu vực khác ngoài vùng da cần xăm, làm lem vết xăm ảnh hưởng tới thẩm mỹ.

– Xóa bỏ vết xăm cũ, tạo vết xăm mới: Khách hàng muốn xóa bỏ vết cũ của chân mày, tạo hình dáng chân mày khác đẹp hơn, hoặc nhỏ hơn, ngắn hơn trước và màu sắc tự nhiên không để lại vết.

– Xăm mí mắt lan xuống dưới hoặc lây lên trên đường xăm. Những mí mắt xăm lâu năm để lại màu xanh đen thì đổi sang màu nâu đen  mắt của bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn và trẻ trung hơn.

Hãy đến với Thẩm mỹ Hải Anh bạn sẽ được tư vấn và sửa lại những đôi lông mày bị xăm xanh đen và xoá sửa nhiều lần lem nhem làm cho đôi mắt của bạn bị già nua.

2/ Môi

– Xăm môi, mực xăm lan xuống vùng da quanh môi hoặc viền môi bị đỏ hơn màu môi, môi xăm bị hỏng hãy đến với Hải Anh bạn sẽ được tư vấn và sửa lại màu môi mới đẹp tự nhiên và những đôi môi dày sẽ thu mỏng lại không để lại vết.

– Xóa bỏ vết xăm cũ, tạo vết xăm mới: Tương tự như với chân mày, tạo hình dáng viền môi khác đẹp hơn, hoặc nhỏ hơn,đều màu hơn trước.

 

3/ Đổi màu vết xăm trước

– Đổi màu xanh đen chân mày thành màu nâu đen.

– Đổi màu môi.

– Đổi màu các hình thù xăm trên người.

Chúng tôi cam kết đem đến diện mạo mới trong sự hài lòng cho mọi khách hàng khi đến với Hải Anh.

Spa Center

Appointment

Want to Make a Booking or Have a Question?

Call me : 002-6666-8888 or fill out our online booking

& equiry form and we’ll contact you

Make an appointment