TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH PHỤC VỤ

Chúng tôi đồng tình rằng Phụ nữ luôn xứng đáng với những gì tốt đẹp nhất. Hơn thế nữa,  Thẩm Mỹ Hải Anh ra đời để giúp phụ nữ làm được điều đó. 

Phụ nữ là để yêu thương. Phụ nữ luôn xứng đáng với những gì tốt đẹp nhất. Bởi nhiệm vụ mang bầu, sinh con là một trong nhưng nhiệm vụ khó khăn nhất. Cũng bởi thế, phụ nữ dường như được ông trời phú cho sự nhạy cảm, tinh tế, luôn muốn được yêu thương và cho đi yêu thương. Trên báo Tuổi trẻ có bài viết: Yêu mình để yêu người.

Tầm nhìn:

Các danh hiệu và giải thưởng đạt được đã chứng tỏ trình độ và uy tín của trung tâm trên thị trường. Vì thế Thẩm mỹ Hải Anh đặt tầm nhìn để vươn lên và duy trì vị trí nằm trong top 10 trung tâm thẩm mỹ tốt nhất tại Hà Nội.

Đặc biệt, với việc sở hữu chuyên gia hàng đầu và đã nổi danh từ lâu, Hải Anh hướng tới là địa chỉ uy tín bậc nhất về lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, điêu khắc lông mày, phun môi kỹ thuật mới.

Sứ mệnh:

Chúng tôi đem đến một thiên đường chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp với đa dạng các gói dịch vụ thẩm mỹ và thư giãn, không gian lịch sự, trang nhã, đầu tư máy móc hiện đại,…

Thấu hiểu vẻ đẹp là niềm tự hào của chị em phụ nữ, Hải Anh luôn giữ sứ mệnh đi đầu về công nghệ, kỹ thuật mới nhằm đem đến cho khách hàng nét đẹp hiện đại, phù hợp xu hướng.

Một sứ mệnh khác mà trung tâm luôn nỗ lực xây dựng trong nhiều năm tồn tại đó là chất lượng phục vụ. Sự thoải mái và hài lòng của khách hàng khi đến với Hải Anh là động lực để trung tâm tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ.